KIẾN THÀNH LAND – LƯU VƯƠNG BLOG – NƠI GIÚP BẠN KHAI THÁC TIỀN

Kiến Thành Land – Hệ thống căn hộ, đất nền và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp của Central Invest, Invest World trực thuộc chủ đầu tư Nhật Bản.

Kiến Thành Land cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế do Nhật Bản đầu tư.

Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, mỗi khu đô thị trong hệ thống Kiến Thành Land đều tọa lạc tại các vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hội tụ những giá trị vượt trội: Sản phẩm nhà ở chất lượng cao; Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp; Môi trường sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – An toàn được đảm bảo; và Tiện ích đồng bộ, đầy đủ.

Với Kiến Thành Land, lần đầu tiên, cư dân đã và đang được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, hoàn toàn mới – nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5*, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.

Các khu đô thị mang thương hiệu Central – The Pearl sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý vị.

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ