Bản đồ quy hoạch Thủ Đức và cách tra cứu

Bản đồ quy hoạch thủ đức

Bản đồ quy hoạch Thủ Đức

Hiện nay các quận huyện tại thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh đã được nhà nước phê duyệt và sử dụng phần mềm tra cứu quy hoạch online. Cụ thể chúng ta có thể tra cứu từ máy tính hoặc thông qua các ứng dụng di động để tra cứu thông tin quy hoạch.

Xem thêm: Phần mềm xem quy hoạch TP HCM 2030

Bản đồ quy hoạch thủ đức
Bản đồ quy hoạch thủ đức

Tra cứu bản đồ quy hoạch quận Thủ Đức

Hôm nay Lưu Vương Blog sẽ hướng dẫn quý khách hàng và các bạn tra cứu bản đồ quy hoạch Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về tình hình quy hoạch cũng như lựa chọn hướng đầu tư cho mình. Ngoài ra cũng sẽ giúp quý khách hàng tránh được những thửa đất bị dính quy hoạch mà vẫn chào bán để tránh lỗ vốn và lãng phí thời gian.

Bước 1: Chúng ta truy cập website https://ttqh-thuduc.tphcm.gov.vn/

Bản đồ quy hoạch thủ đức
Bản đồ quy hoạch thủ đức

Bước 2: Chọn mục Bản đồ quy hoạch sẽ xuất hiện giao diện như hình dưới

Bản đồ quy hoạch thủ đức
Bản đồ quy hoạch thủ đức

Trong phần này chúng ta có thể xem tường tận từng loại đất thuộc vị trí và có chú thích loại màu nào thuộc nhóm đất gì bên tay phải phía trên màn hình khi chúng ta click vào sẽ như hình bên dưới.

chú thích màu quy hoạch thủ đức
chú thích màu quy hoạch thủ đức

Cấp thông tin quy hoạch, tra cứu hồ sơ online Thủ Đức

Một số chức năng khác website mang đến nữa là chức năng cấp thông tin quy hoạch online, tra cứu hồ sơ online. Ngoài ra chúng ta cũng có thể vào phần hướng dẫn để xem thêm chi tiết các trình tự cũng như thủ tục thực hiện.

Chỉ với 2 bước đơn giản ở trên chúng ta đã hoàn thành việc tra cứu thửa đất, bản đồ quy hoạch một cách nhanh nhất tuy nhiên để thêm chính xác quý khách hàng hãy lên trực tiếp UBND Thủ Đức để tiến hành tra cứu trực tiếp thu về kết quả chính xác nhất.